Dịch vụ thi công và chăm sóc vườn tường

NHỮNG LƯU Ý TRONG CHĂM SÓC VƯỜN TRÊN TƯỜNG

Chú ý điều khiển giờ bơm nước: Việc cài đặt giờ bơm nước, được các chuyên gia lắp đặt ngay sau khi thi công nhưng bạn có thể cài đặt lại cho phù hợp thời gian bạn có thể kiểm soát.

Về cách chăm sóc sau khi thi công: Trong 1 tuần đầu tiên sau khi thi công các cây trồng vừa bị thay đổi môi trường từ cây trồng trong đất thành cây trồng trong thảm, các dễ cây bị thay đổi đột ngột nên rất yếu, cần có những chăm sóc đặc biệt.

Mặc dù hệ thống tưới tự động đã vận hành nhưng hàng ngày bạn nên dùng các bình xịt tưới cây bằng tay tưới thêm lên khu vườn cho các cây được mát phần lá, thân để giúp cho quá trình hồi phục và ổn định được nhanh chóng. Sau một tuần thì hoạt động này không cần thiết nữa nhưng bạn có thể tiến hành tưới chúng như một thú vui !

Đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây: Vì vườn đứng sử dụng phương pháp thủy canh nên nguồn dinh dưỡng cho cây lấy từ trong nguồn nước có chứa chất dinh dưỡng từ bể nước do bên thi công cung cấp.

Khoảng một tuần thì bạn nên bổ sung thêm một lượng vào bể nước bằng cách rót nước dinh dưỡng vào bể theo hướng dẫn của các chuyên gia.

Về nguồn nước cho cây: Khi thấy bề nước cạn do việc bốc hơi nước bạn cần bổ sung thêm lượng nước vào bể tránh ảnh hưởng đến cây và máy bơm. Nên đảm bảo nước trên 2/3 chiều cao bể nước là đẩm bảo.

Vệ sinh, cắt tỉa vườn đứng: Sau 1 đến 2 tuần bạn nên cắt tỉa những lá vàng hoặc lá xấu, những cây mọc không đẹp để đảm bảo cho khu vườn trên tường của bạn luôn xanh tốt. Và nên xả nước bể tránh nước tù đọng và đục do bụi và lá rụng xuống nhé.

Lượt xem: 1.177
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Kết nối với chúng tôi

Tiểu Cảnh Thanh Hóa | Tiểu Cảnh cầu thang | Tiểu Cảnh sân thượng | Cây cảnh thanh hóa | camera hải phòng | camera hai phong

lo hoa tang mua ban lo hoa tang cung cap lo hoa tang