Cung cấp, lắp đặt hệ thống trồng rau sạch

Công ty TNHH TM & XD Tiểu Cảnh Xanh chuyên cung cấp, thi công vườn tường tại hải phòng, dụng cụ trồng rau sạch tại Hải Phòng. Với không gian sống ngày càng chật hẹp của các khu đô thị thì việc thiết kế vườn tường, vườn treo trên tường là một giải pháp thú vị để đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà của các bạn. Ngoài ra hiện nay với việc thực phẩm bẩn,  không rõ nguồn gốc là mối lo lắng quan tâm hàng đầu của các gia đình thì việc tự tay trồng rau để cung cấp cho nhu cầu sử dụng của gia đình là  một giải pháp được nhiều người lựa chọn. 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0977.540.175/01656.056.518

 


Địa chỉ: 510D Nguyễn Văn Linh- Lê Chân- Hải Phòng


Web: http://tieucanhxanh.com/Default.aspx


Vườn trên tường được thiết kế đứng theo hướng tường, áp sát vào tưởng thích hợp với việc trồng rau sạch(mùng tơi, cải, muống…) và các loại củ (cà rốt, xu hào…), đặc biệt là các loại hoa.

Ở vườn trên tường này được thế kế sẵn chỉ cần ốp đứng thẳng vào tưởng là được, không cần phải khoan đục gì cũng có thể có một vườn trên tường.

Tạo ra một khung chắc chắn, kế nối thẩm mỹ với số lượng tầng thích hợp để trồng chăm bón và thu hoạch, khoảng cách cách tầng thường là 40 cm đủ ánh sáng để để các loại cây phát triển bình thường.

Đồng bộ với hệ thống vườn này chính là hệ thống tưới thông minh (tưới tự động hoặc tưới bán tự động), cùng với đó là hệ thống đất hữu cơ, giống rau củ quả, chắc chắn sẽ giúp khách hàng có một chiếc vườn như ý tại gia đình mình, góp phần gia tăng sức khỏe, sống an lành.

Lượt xem: 1.206
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Kết nối với chúng tôi

Tiểu Cảnh Thanh Hóa | Tiểu Cảnh cầu thang | Tiểu Cảnh sân thượng | Cây cảnh thanh hóa | camera hải phòng | camera hai phong

lo hoa tang mua ban lo hoa tang cung cap lo hoa tang